★MARE☆ View my profile

 
 
 
 
 
 
เอนทรีย์นี้เป็นส่วนหนึ่งของ
 
 
 
 
 
 
 
 
 
(กิจกรรมแรกกกก ที่จริงอยากวาดรูปด้วยนะแต่วาดไม่ทันorz)
 
 
 
------------------------------------------------------------------------
 
 
 
สวัสดีครับ ผมบังเอิญ ต่อจากนี้จะเป็นการเขียนรายงานกิจกรรมสัมพันธมิตรในหน่วยครับ
 
 
 
 
๑.ความรู้สึกต่อที่ทำงานในยมโลก
 
ผมรู้สึกว่าเป็นที่นี่เต็มไปเรื่องตื่นเต้นมากมายเลยล่ะครับ ทุกคนที่นี่เป็นต่างก็นิสัยดีและเป็นมิตรกันทั้งนั้น ผมได้รู้จักคนมากมายหลายแบบ และถึงจะทำงานที่นี่มาสักพักแล้วแต่ผมก็ยังรู้สึกว่าที่นี่ยังใหม่สำหรับผมอยู่ดี  ยังมีอีกหลายที่ที่ยังไม่เคยได้แวะไป (และรู้สึกว่าต้องหาโอกาสไปให้ได้) ผมรู้สึกดีใจมากเลยที่ได้ทำงานที่นี่!
 
 
 
 
 
๒.ความรู้สึกที่มีต่อหัวหน้าหน่วย
 
หัวหน้าหน่วยของผมคือพี่นันท์นลิน( @yuta-kun )ครับ พี่นันท์นลินเป็นพี่สาวที่ใจดีและน่ารักมากจริงๆ พึ่งพาได้มากๆ แถมยังดูดีและทำขนมเก่งด้วย (ผมได้ทานครั้งเดียวถึงกับติดใจไปเลย) ผมรู้สึกสนุกทุกครั้งเลยที่ได้คุยกับพี่ ทั้งผ่านทางจดหมายและตอนได้พบหน้ากัน พี่ชอบพูดให้กำลังใจผมเสมอเวลาที่ผมกังวลใจทำให้ผมสบายใจขึ้นมาทุกครั้งเลย ผมดีใจมากเลยที่ได้เป็นลูกขุมของพี่!
 
 
 
 
 
 
๓.ความสัมพันธ์ต่อคนในหน่วยนอกจากหัวหน้า
 

 
คุณมตะเป็นคนที่เป็นมิตรมากเลยครับ มาทักทายผมก่อนด้วย (ถึงจะดูมืดมนไปหน่อยแต่ผมเชื่อว่าจริงๆเป็นคนสวยมากนะ) แถมคุณมตะอายุตั้ง666ปีแล้ว! รู้สึกว่าจะอยู่ตั้งแต่สมัยอยุธยาโน่นแน่ะ เอ๊ะ หรือว่าสุโขทัยกันนะ ถ้ามีโอกาสก็อยากคุยกับคุณมตะให้มากกว่านี้นะครับ
 
 
 
 
ต้องครรลองเป็นคนที่สุภาพแล้วก็น่าเชื่อถือมากเลยครับ เป็นคนที่ทำงานเก่งและดูเป็นทางเป็นการ เป็นเด็กผู้ชายที่เรียบร้อยกว่าผมมากๆเลยล่ะครับ เราเพิ่งคุยกันได้แค่นิดหน่อยผ่านทางจดหมาย เหมือนว่าช่วงนี้เขาจะงานยุ่ง ถ้ามีโอกาสที่สะดวกได้เจอกันตอนทำงานก็อยากเข้าไปคุยมากๆเลยล่ะครับ
 
 
 
มิตสีห์เป็นเด็กผู้หญิงที่ร่าเริงแล้วก็น่ารักมากๆเลยล่ะครับ พูดจาเพราะ ถึงเพิ่งจะได้คุยกันนิดหน่อยผ่านทางจดหมาย ยังไม่มีโอกาสได้เจอกันจริงๆ แต่ก็รู้สึกว่ามิตสีห์เป็นมิตรแล้วก็เป็นกันเองมากๆเลย อยากเจอมากๆเลยล่ะครับ ผมดีใจจริงๆที่ได้มาทำความรู้จักกับเพื่อนทุกคนได้ขุม
 
 
 
 
 
 
 
 
 
นอกจากเพื่อนร่วมงานในหน่วยแล้ว ผมยังได้มีโอกาสคุยและทำความรู้จักกับคนอื่นๆด้วยครับ
 
 
 
พี่คะนึงนิจ @ryolenlo-kun 
 
พี่คะนึงนิจเป็นคนที่สุภาพแล้วก็สวยมากๆเลยล่ะครับ,,- -,, ช่วงแรกๆที่พี่มาทำงานได้คุยกับพี่บ้าง พี่พูดเพราะมากๆเลย แต่หลังๆไม่ค่อยจะได้เจอกันเท่าไหร่ อยากหาโอกาสแวะไปเยี่ยมจังเลยล่ะครับ
 
 
 
 
 
พี่สินธพ @yoyojelly 
 
พี่สินธพเป็นคนใจดีแล้วก็สุภาพสุดๆแต่คุยสนุกมากเลยล่ะ เรียกผมว่าท่านด้วย แอบรู้สึกว่าแปลกนิดหน่อยในช่วงแรกๆแต่หลังๆก็ชิน เพราะพี่พูดจนติดเป็นนิสัยเลยล่ะ พี่ชวนผมเข้าร่วมโครงการยุวชนสีเขียวที่เป็นกิจกรรมของขุมด้วย (ทำให้ผมรู้ถึงอุดมการณ์อันแรงกล้าของขุมของพี่เขา)  แล้วพี่ก็ชอบทำหน้าตาแบบนี้ด้วย
 >> ヾ(*´∀`*)ノ (*≧∇≦*) ดูเป็นมิตรแล้วก็น่ารักดีนะครับ ฮ่าๆๆ 
 
 
 
 
พี่ศุกลภัทร @eclair-vanilla 
 
ช่วงแรกๆที่มาทำงานได้คุยกันบ่อย พี่ภัทรเป็นพี่ที่กวนมากๆเลย พูดจาดักคอผมตลอดจนบางครั้งก็หงุดหงิดเพราะพูดต่อไปไม่ได้เลย แต่หลังๆนี้ไม่ค่อยได้คุยกันเลย รู้สึกอยากคุยด้วยจัง ถ้าได้เจอกัน คราวนี้จะไม่ยอมให้พูดขัดเลย  ....อื้ม..ผมว่าจริงๆพี่เป็นคนใจดีและตั้งใจทำงานมากเลยนะ ถ้าไม่นับเรื่องชอบกวนแถมหาว่าผมขี้แกล้ง ก็เป็นคนที่อยู่ด้วยแล้วสนุกทีเดียวล่ะ... #รีบเขียนตวัดๆให้เสร็จ
 
 
 
 
 
 
พี่วรินท์ @viisualize 
 
พี่วรินท์เท่มากๆเลยล่ะครับ เงียบๆ ดูสุขุม แต่นึกไม่ถึงว่าจะทานเก่งสุดๆไปเลย เท่าที่จำได้ พี่ทานทุกอย่างที่มีให้ทานเลยล่ะ แล้วพี่ก็เป็นคนแรกที่ได้ชิมคุกกี้ฝีมือผมด้วย! (ผมขอโทษที่คุกกี้ของผมอาจทำให้พี่บาดเจ็บ(?)นะครับ) ถึงพี่จะดูขรึมบ้างตอนแรกๆ แต่พอยิ้มแล้วดูใจดีมาก ตอนเจอกันครั้งล่าสุด ผมก็ลองเล่นมุกกับพี่ตั้งหลายมุกแน่ะ แต่สายตาพี่ที่มองผมเย็นยะเยือกเหมือนน้ำแข็งเลย....
 
 
 
 
พี่มิน @maegister 
 
พี่มิน โอ๊ย พี่มินเป็นคนที่ใจดีแล้วก็ใจกว้างสุดๆๆไปเลยครับ #พอเขียนมาถึงตรงนี้ก็ต้องยกมือขึ้นมาเกาหัวแก้เขินอีกแล้ว พี่มินทำอาหารเก่งมาก ทั้งที่ปกติก็ดูเท่อยู่แล้ว พอทำอาหารแล้วฝีมือมืออาชีพระดับเชพ ดูยิ่งเท่เข้าไปใหญ่เลยล่ะ!! พี่ช่วยเหลือผมเยอะแยะเลยทั้งๆที่เพิ่งเจอกัน(แล้วก็ให้ของกินผมด้วยล่ะ) พี่เรียกผมว่าน้องชายด้วย พี่ก็เป็นพี่ชายที่แจ๋วไปเลยเหมือนกันนะ!
 
 
 
 
 
ฆิณธา @gray-cup
 
ฆิณธาเป็นเพื่อนคนแรกที่อายุเท่าๆกับผมเลย ผมดีใจมากๆเลยล่ะที่ได้มีเพื่อนที่อายุไล่เลี่ยกัน แถมชอบของกินเหมือนกันด้วย/เอิ่ม (ฉันรู้สึกว่าตัวเองเข้ากันได้ดีกับนายอย่างน่าประหลาดเลยล่ะฆิณ) เขาทำให้ผมรู้ว่าวัตถุดิบในหน่วยเสบียงมันมีเยอะและหลากหลายกว่าที่คิด ตอนนั้นรู้สึกตื่นเต้นมากๆเลยล่ะ! เขาช่วยผมอบคุกกี้ด้วยนะ เป็นคุกกี้รสที่ผมกับเขาคิดขึ้นมาใหม่(?) ตอนนี้ยังบอกไม่ได้หรอกว่ามันจะออกมาสำเร็จเป็นชิ้นเป็นอันรึเปล่า...
 
 
 
 
 
เจียระไน @ao-tsuyu 
 
เจียระไนเป็นเพื่อนทางจดหมายของผมครับ! ผมดีใจมากเลยที่เจอคนชอบเขียนจดหมายเหมือนกัน (เราอายุไล่เลี่ยกันด้วยล่ะ แต่เจียระไนอายุน้อยกว่าผมปีนึง) เจียระไนเป็นคนน่ารักแล้วก็มีมารยาทมากเลย แถมตอบจดหมายเร็วมากๆด้วย อื้ม..เจียบอกว่าผมดูเป็นคนน่ารักด้วย ตอนแรกแอบตกใจนิดหน่อยว่าผมดูเหมือนผู้ชายหวานแหววรึเปล่าด้วยล่ะ ฮะๆ (แต่จริงๆไม่ใช่นะครับ!) ตอนแรกที่รู้จักแอบแปลกใจเพราะเจียเป็นเด็กผู้หญิงที่เด็กกว่าผมสักอีกแต่ดูเหมือนจะเก่งงานช่างมากๆ ถ้ามีโอกาสจะไปเยี่ยมและเอาสามง่ามไปให้ตรวจสภาพนะครับ
 
 
 
ผมขอจบการเขียนรายงานเพียงเท่านี้นะครับ สวัสดีครับ!
 
 
----------------------
 
 
 
 
 
จบแล้ววว ดีใจที่ได้เขียนถึงทุกคนแบบนี้><
 
 
 
เจอกันเอนทรี่หน้าค่ะ
 
 
 
 

Comment

Comment:

Tweet

ศุกลภัทร:ก็..อยากคุยด้วยเหมือนกัน รู้สึกห่างเหินไปนาน ชั้นไม่ได้โกหกเรื่องนายขี้แกล้งซักหน่อย ความจริงร้อยเปอร์เซนต์ คุกกี้ของคนอื่นก็ให้ดีๆใช่มั้ยล่ะ ไหงของชั้นโดนคุกกี้ผสมพิษตลอดเลยล่ะเฮ้ย แล้วเขียนตวัดให้เสร็จนั่นหมายความว่าไงฮะ/แง่ง

แคลร์:/ฟัดบังเอิญ/น่ารักแอ๊บแบ้วตลอดอ่ะคนนี้
/ฟัด
/ฟัด
/ฟัด
/ฟัด
/ฟัด
/ฟืดฟาด
/โดนเกรียนเตะ

#7 By ~EclAiR~ on 2012-10-08 23:48

แงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงง
แงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงง
บังเอิ๊ญจ๋าาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา
//คืออยากเขียนถึงมั่งฮึ่ม
//ถึงจะไม่ได้ส่งแบบเว้นท์แต่เดี๋ยววาดนอกรอบละกันแง O<--<
//น๊วยพี่แมร์อย่างรุนแรง

#6 By RyoLenLo-kun on 2012-10-04 11:52

กรี๊ดดดดน้องบังเอิญน่าร้ากกกกกกกกกกกกo<-----<//ดิ้นตาย
ขอบคุณที่มาเล่นด้วยหันน้า; v ;

#5 By mazu* on 2012-10-01 19:37

Hot! Hot!
big smile

#4 By ภวังค์ on 2012-10-01 17:48

อ๋าา ขอบคุณที่เขียนถึงคุณเจียนะคะะ U v U,,
บังเอิญน่ารักมากเลยยยยยย ขอบคุณที่เขียนจดหมายมาทักทายด้วยน้าXD ดีใจมากเบย/แอร๊
จะรอกินคุกกี้ค่ะ

#3 By อา โอ ตั๊น on 2012-10-01 15:05

เย้วววววววว บังเอิญน่ารักอ่ะ 555555555
ชอบตรง >>>(ทำให้ผมรู้ถึงอุดมการณ์อันแรงกล้าของขุมของพี่เขา)
โคตรจี๊ดเลยจ้ะ 5555555555
ไว้มีโอกาส จะไปทักอีกเยอะๆเลย ทำคุกกี้มาด้วยนะ
...แล้วก็อย่าลืมปลูกต้นไม้หล่ะ! #ไม่ใช่

#2 By YO : อู้ 3_3 on 2012-10-01 07:54

ยังไม่เคยไปยมโลกแฮะ
เม้นท์เกรียนแล้วจากไป // โดนตรบ
สอง ฮ่าๆๆ
big smile big smile big smile Hot! Hot! Hot!

#1 By Nirankas on 2012-10-01 06:57